Nội dung bài viết

Bật mí cho bạn cách buộc dây giày Rick Owens độc lạ, nổi bật “không giống ai”

19/09/2020
Những tín đồ thời trang yêu thích sự phá cách chắc chắn sẽ rất yêu thích những đôi giày Rick Owens sang chảnh, cá tính. Bởi vậy nhiều người quan tâm cách buộc dây giày Rick Owens

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu cách buộc dây giày Rick Owens? Đây là mẫu giày cá tính và có rất nhiều cách buộc dây phù hợp. Dây giày sẽ giúp tạo sự cá tính và mới lạ cho đôi giày mà bạn sở hữu. Những cách buộc dây đơn giản dành cho giày Rick Owens trong bài viết này hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

1. Khái quát về thương hiệu giày cá tính Rick Owens

Trước khi tìm hiểu về cách buộc dây giày Rick Owens thì bạn cần tìm hiểu thêm về thương Vogue Paris cho đăng tải tấm hình áo sa của thương hiệu này nó lại bắt đầu nhận được sự chú ý. Sản phẩm của thương hiệu này luôn chú ý đến yếu tố chất lượng và sự sáng tạo.

Những thiết kế giày luôn rát độc đáo, cá tính và được sản xuất với chất liệu cao cấp. Nếu nhìn thông thường thì nó có một số điểm chung với thương hiệu giày Converse. Tuy nhiên nó vẫn có những sự sáng tạo, độc đáo riêng biệt hơi hướng Gothic Grunge. Mẫu giày này đặc biệt được những bạn trẻ cá tính và năng động ưa chuộng. Có rất nhiều cách buộc dây giày dành cho các mẫu giày Rick Owens thể hiện cá tính người sở hữu. Nó rất dễ thực hiện và bất cứ ai cũng có thể làm được.

Giày Rick Owens là thương hiệu giày cá tính, độc đáo

2. Bật mí 3 cách buộc dây giày Rick Owens độc đáo, tiện dụng

2.1. Phương pháp buộc dây đơn giản

Đây là cách buộc dây giày Rick Owens đơn giản nhất và phù hợp với tất cả mọi người. Kiểu buộc dây giày này sẽ xâu theo hàng ngang. Nó có thể dành cho cả mẫu giày Rick Owens cổ thấp và cả cổ cao. Những bước cần thực hiện đó là:

- Tiến hành luồn dây vào lỗ xa nhất và cố gắng tạo sự cân bằng giữa hai bên đầu dây.

- Thực hiện luồn dây giày trái vào lỗ giày ở trên cùng và cả phải cùng bên với dây của giày.

- Dây giày còn lại sẽ được xỏ ở các lỗ kề cạnh, sau đó xỏ xuống phía bên kia đối diện.

- Thực hiện lặp đi lặp lại bước trên cho tới khi nào gần đến phần cổ giày.

- Tiến hành thắt nơ bình thường để kết thúc việc xỏ dây.

2.2. Phương pháp buộc dây giày Rick Owens thiết kế cao cổ

Mẫu giày cao cổ này là kiểu dáng được ưa chuộng nhất của thương hiệu Rick Owens. Cách buộc dây giày sẽ giúp mẫu giày này thêm phần cá tính. Với giày cổ cao thì cách thắt dây với hình thang dạng đối sẽ rất phù hợp. Những bước thực hiện bạn cần tiến hành:

- Ở 2 lỗ giày xa phần cổ nhất, bạn tiến hành luồn đầu dây từ trên xuống dưới. Chú ý làm sao căn chỉnh để dây giày phải dài hơn một chút so với chiều dài của giày.

- Luồn sợi dây bên trái ngắn hơn vào lỗ giày trên cùng của phía đối diện. Bạn luồn theo kiểu từ trong ra ngoài, dưới lên trên.

- Tiến hành luồn dây dài hơn vào lỗ đối diện. Tiến hành xỏ dây từ trên xuống phía dưới. Cách xỏ lỗ sẽ tiến hành theo kiểu ngang hàng.

- Tiến hành thực hiện lặp đi lặp lại tới hết các lỗ.

- Sau đó bước cuối thay vì cách thắt nơ có thể thực hiện kéo dây giày vòng ra sau. Việc kéo dây giày này còn phụ thuộc vào độ dài dây còn lại sau khi đã xỏ lỗ.

Cách buộc dây giày Rick Owen cá tính độc đáo luồn dây ra sau được ưa chuộng

Đây là cách buộc dây giày Rick Owens cá tính được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó cũng tạo sự chắc chắn cho bạn trong quá trình di chuyển. Đặc biệt tạo sự nổi bật giữa đám đông. Chắc chắn những bạn trẻ cá tính sẽ vô cùng phù hợp với kiểu thắt dây giày này.

2.3 Phương pháp buộc dây giày Rick Owens thấp cổ độc lạ

Với kiểu dáng giày cổ thấp Rick Owens thì cách buộc dây giày nên theo kiểu răng cưa. Nó rất đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự tinh tế, đẹp mắt. Vẻ đẹp của đôi giày vẫn được giữ nguyên. Chỉ với một vài bước đơn giản buộc dây giày sau đây bạn sẽ có đôi giày nổi bật, cá tính:

- Luồn dây giày vào ở hai lỗ xa cổ giày nhất. Cố gắng căn chỉnh hai đầu dây bằng nhau nhất có thể.

- Thực hiện luồn dây phải vào lỗ liền kề theo phương dưới lên trên. Tại lỗ bên phải thứ ba, bạn tiến hành luồn dây giày bên trái theo kiểu dưới lên trên.

- Thực hiện luồn hai bên đầu dây từ hướng trên xuống dưới ở phía bên lỗ đối diện.

- Thực hiện xỏ như vậy cho tới khi hết lỗ giày Rick Owens.

- Khi cả hai dây dừng lại ở lỗ xỏ gần cổ giày thứ 2, chỉ cần thực hiện đơn giản cầm dây và luồn sang bên lỗ đối diện theo kiểu từ trên xuống dưới. Cuối cùng tiến hành luồn dây vào lỗ đầu tiên.

- Cuối cùng thắt nơ đơn giản là đã hoàn thành kiểu thắt dây này.

Cách buộc dây giày Rick Owens cổ thấp khá đơn giản

Cách buộc dây giày Rick Owens đẹp và đơn giản trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Với những cách thắt giày độc đáo sẽ giúp tôn lên phong cách và cá tính của mỗi người. Những mẫu giày Rick Owens với cách thắt dây cá tính sẽ rất phù hợp. Chỉ với một vài cách thức thắt dây

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãi Đăng ký
nhận tin mới

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãi