Nội dung bài viết

Chính sách vận chuyển

06/05/2020

Chính sách vận chuyển

Thời gian giao và nhận hàng

 - 1999Sneaker sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong hướng dẫn mua hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong email xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng 1999Sneaker dự kiến của sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  1. Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi 1999Sneaker xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng: 1999Sneaker sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
  3. Thời gian nhận hàng của khách hàng: 1999Sneaker sẽ gửi đơn hàng theo thời gian mà bạn xác nhận là có thể nhận hàng.

Miễn Phí Vận Chuyển

  • Áp dụng đơn hàng nội thành có giá trị trên 600.000 VNĐ . Thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày làm việc .
  • Áp dụng đơn hàng tại ngoại thành Hà Nội và tỉnh thành khác giá trị từ 600.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày làm việc theo quy định về thời gian giao hàng của bưu điện. 

* Các quận nội thành Hà Nội: Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

  1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do 1999Sneaker đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
  2.  1999Sneaker sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, 1999Sneaker sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.
  1. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, 1999Sneaker sẽ hủy đơn hàng đó.
  2. 1999Sneaker sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách trong trường hợp khách hàng chọn phương thức thanh toán online.
  3. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, 1999Sneaker sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, 1999Sneaker sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãi Đăng ký
nhận tin mới

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãi