Giày rep +, rep, real là gì? Làm sao để phân biệt giày sneaker chính hãng, real, rep, rep +?

02/12/2019
1999 Sneaker sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Giày rep +, rep, real là gì? Làm sao để phân biệt giày sneaker chính hãng, real, rep, rep +?

Với mức kinh phí không cho phép thì đại đa số người Việt sẽ lựa chọn sử dụng hàng fake nói chung hơn là hàng real. Phải kể đến điện thoại, đồng hồ, trang sức, … đều được fake bởi những ông lớn công nghệ của Trung Quốc. Vì giá hàng fake nói chung sẽ giả hơn 4 đến 5 lần so với hàng real nhưng chất lượng có đôi có thể nói là tương đương với hàng real.

Nói về thị trường giày cũng thế, hàng fake cũng đang được ưa chuộc không kém gì hàng real. Để phân loại giày thì có rất nhiều loại lên bài viết này mình chỉ nói đến 3 khái niệm mà đang làm những bạn mua giày thắc mắc nhiều nhất là REP; REP+; REAl

  • 1.REP ( REPLICA)

REP ( REPLICA)

Hàng Replica được coi là mặt hàng “y khuôn đúc” hoặc “bản sao y bản chính” so với hàng chính hãng nhưng được sản xuất bằng chất liệu rẻ hơn, làm đại trà vì thế giá thành cũng rẻ hơn. Về cơ bản Hàng Replica là hàng nhái nhưng nếu nhìn bề ngoài cũng không thể phân biệt được hàng nhái và hàng chính hãng vì khó phân định.

Khác biệt lớn nhất để nhận định đâu là REP đâu là REAL chỉ dựa vảo khả năng hiểu biết của bạn về dòng giày đó xem nó chất liệu giày khác ở chỗ nào và cảm giác đi ra sao mà thôi.

  • 2.REP+

REP+

Là khái niệm mới đây được xuất hiện từ những nhà buôn Trung Quốc cho biết. Là hàng replica nhưng nó được nhà buôn đặt hàng theo số lượng với xưởng sản xuất và cam kết chất lượng chứ không phải sản xuất đại trà ra rồi bán như hàng REP vì thế có thể nhận định rằng hàng REP+ (REP plus) có chất lượng tốt hơn hàng REPLICA. Cho dù được nhận định tốt hơn nhưng cũng không có dẫn chứng cụ thể nào để phân biệt giữa 2 hàng này và đặc biệt lại càng khó phân biệt với hàng REAL khi chỉ nhìn qua bên ngoài

  • 3.REAL

REALBạn có hiểu khái niệm cơ bản là hàng REAL là hàng sản xuất chính hãng tại cơ sở trong nước của hãng đó chứ không phải hàng sản xuất tại các nhà máy khác cho nên giá của những đôi giày này còn đi đôi với giá trị thương hiệu của công ty đó. Đương nhiên hàng real sẽ có những những giấy tờ xác minh và kèm theo những phụ kiện hay bảo hành để đảm bảo chất lượng của nó.

Cách phân biệt phổ thông nhất là check tem của giày, kiểm tra các thông tin trên giấy tờ kèm theo.

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãiĐăng ký
nhận tin mới

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãi

 Đặt theo yêu cầu