Giày sneaker là gì? Cách chọn giày, Chọn size giày sneaker cho cả Nam và Nữ

01/12/2019
1999 Sneaker giải đáp thắc mắc của các bạn về: Giày sneaker là gì? Cách chọn giày, Chọn size giày sneaker sao cho đẹp, sao cho vừa ý cả Nam và Nữ chính xác nhất.

  1. Giày Sneaker là gì?
  2. Cách chọn giày sao cho đẹp, sao cho vừa ý cả Nam và Nữ chính xác nhất.
  3. Cách chọn size giày đối với từng hãng, từng loại, kiểu dáng cho Nam và Nữ
  • Giày sneaker là gì?

Sân chơi Sneaker ngày càng được mở rộng kèm theo sự phát triển lớn mạnh của những hãng giày nổi tiếng. Nhiều loại sneaker ra đời dần dần thay đổi những khái niệm cơ bản về sneaker.

Khái niệm cơ bản nhất: Sneaker hay được biết đến như giày điền kinh, giày tennis, giày tập gym, giày thể thao, giày chạy hoặc giày tập là những đôi giày được thiết kế chủ yếu để phục vụ cho thể thao hoặc các hoạt động khác liện quan đến thể dục.

Tuy nhiên, ngày nay loại giày này cũng có thể được hiểu là giày dùng để đi thường ngày. Cái tên sneaker được dung để miêu tả một loại giày với đế linh hoạt đưuọc làm từ cao su hoặc chất liệu tổng hợp, còn phần phần trên của giày được làm từ da hoặc vải tổng hợp.

Ngoài ra, sneaker cũng được hiểu là giày thời trang hay giày giành cho giới trẻ khi được 1 lượng đông giới trẻ sử dụng và nó tự nhiên tự nhiên mất đi cái nghĩa cơ bản là giày thể thao.

  • Cách chọn giày sao cho đẹp, sao cho vừa ý cả Nam và Nữ chính xác nhất.

Tìm 1 đôi giày hợp với mình quả là 1 điều khó khăn khi mình cứ chăn chở không biết mình đi có hợp không, có đẹp không. Đặc biệt nhiều bạn lấy giá là tiêu chí duy nhất để chọn giày là không nên. Mình xin đưa ra những tiêu chí sau để các bạn chọn giày phù hợp nhất và cảm thấy xứng đáng nhất khi phải chi 1 khoản tiền kha khá để thỏa mãn sở thích.

Cách chọn giày cho cả nam và nữ

1.Không nên tìm giá trước khi tìm giày

Không nên tìm giá trước khi tìm giày

Ngon bổ rẻ là không. Xin nhắc lại là không có, nếu nó ngon mà rẻ bạn nên xem xét kĩ lưỡng chất lượng trước khi mua. Nhưng dù đắt hay rẻ điều quan trọng nhất vẫn phải tìm hiểu kĩ hoặc chọn những nơi mua hàng cho kiểm tra trước khi thanh toán.

2.Lựa chọn mục đích mua giày trước khi tìm giày

Lựa chọn mục đích trước khi mua giày

Các bạn hãy nghĩ xem bạn muốn mua giày để đi làm hay đi chơi, muốn thời trang hay công sở, muốn giản dị hay nổi bật. Tại sao pahir chọn mục đích trước? Cũng như quần áo, bạn mua 1 bộ để đi làm lịch sự, bánh bèo nhưng trong tủ của bạn lại toàn trang phục cá tính nổi trội để đi chơi, vì vậy khi bạn sử dụng chúng đúng mục đích bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

3.Tìm hiểu chất liệu vải trước khi mua

Tìm hiểu chất lượng vải trước khi mua

Da bạn có phải rất mỏng hay chân bạn dễ bị cước, bị lẻ mỗi khi lạnh về, hay 1 số bệnh da liễu về chân, … Cho nên hãy lưu ý với những đôi giày mà bạn đang quan tâm. Nhưng các bạn yên tâm vì hầu hết nói về sneaker thì các hãng cũng thiết kế với lót vải bên trong thân thiện với da chân cùng với sự bảo vệ của tất chân thì nỗi lo chỉ còn rất nhỏ.

4.Chọn kiểu dáng và loại giày mà bạn quan tâm

Chọn kiểu dáng và loại giày mà bạn quan tâm

Bạn có bao giờ nhìn những người xung quanh họ đi đôi giày rất cá tính và mình chợt nghĩ sẽ mua đôi giày đó chưa. Đó cũng là 1 cách để bạn chọn kiểu dáng giày cho mình thay vì ngắm nhìn những hình ảnh cắt ghép trên mạng. Hoặc hãy hỏi các shop trên mạng để được tư vấn các mẫu giày phù hợp.

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãiĐăng ký
nhận tin mới

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãi

 Đặt theo yêu cầu