Nên Mua hay không nên mua giày superfake? Điều gì khiến bạn nên sở hữu 1 đôi giày replica, real?

24/03/2020
Điều gì khiến bạn nên sở hữu 1 đôi giày replica, real?

Giày Superfake là gì?

 

    Giày Sneaker là giày dùng trong các hoạt động hằng ngày bởi vì thiết kế chung của các hãng giày lớn luôn tạo ra sự êm ái, dễ chịu cho người sử dụng, giúp họ thoải mái hơn khi sử dụng những đôi giày 1 cách thường xuyên và liên tục.

Tại sao gọi là giày superfake?

    Giày fake hay giày giả là giày được làm nhái lại của các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giày chính hãng.

    Tại sao gọi là giày superfake? Các bạn có thể đoán qua nó có nghĩa là hàng nhái tốt nhất. Superfake là giày có thiết kế giống 80-85% giày chính hãng nhưng chất liệu thì khác hẳn cho với hàng chính hãng.      

 

Giày superfake phổ biến ở những đâu?

    Giày Sneaker nói chung đã rất phổ biến ở thị trường trong nước. Chính vì các bạn không nhận biết được nó là hàng chính hãng hay là giày superfake nên bạn mới băn khoăn câu hỏi này?

    Giày superfake hiện tại đang rất phát triển ở miền Bắc và miền Nam, trong miền trung hay miền tây thì họ cũng ưa chuộng giày fake nhưng họ hay đi những đôi hàng Replica có chất lượng cao hơn hàng Superfake.

Giày superfake có những loại nào?

    Các mặt hàng fake hiện này đều có rất nhiều tên gọi, nhưng chủ yếu các tên gọi đó được những người buôn giày truyền miệng với nhau và do cách phân biệt của những người am hiểu về giày nói dựa theo ý kiến cá nhân của họ.

    Cho nên các bạn có thể hiểu rằng: Có rất nhiều loại hàng superfake đã copy ngoại hình của những đôi giày hottrend để phổ biến ra thị trường và không có 1 đảm bảo nào về chất lượng hay giấy tờ đi cùng.

Giày nữ superfake

 

Adidas stan smith

 

Adidas Prophere

 

Nike Air 97

 

Adidas Ultra Boost 4.0

Giày nam Superfake

 Adidas Superstar Sò

 

Adidas Ultra Boost Đen

 

Stan Smith gót đen

Nguồn gốc giày Superfake

 

Hàng Trung Quốc xuất khẩu

 

Chất lượng giày

    Là mặt hàng được buôn bán chủ yếu ở thị trường Việt Nam, nhưng lại được xem như hàng kém chất lượng. Để đánh giá đúng thì hơn 80% giày sneaker cả hàng cao cấp đều có mác Made in China vì công bằng mà nói công nghệ làm nhái của Trung Quốc được xem như số 1 thế giới.

Về mẫu mã

    Như đã nói, công nghệ làm nhái tốt nên họ có số lượng mẫu mã đa dạng nhất so với tất cả các thị trường. Vì có nhiều mẫu mã nên các nhà buôn luôn lựa chọn trung quốc là nguồn hàng tin tưởng.

Về giá cả

Luôn là hợp lý khi thị trường việt nam là thị trường có lượng khách hàng thu nhập thấp rất cao nhưng nhu cầu khá lớn, mà lại không đủ để tiêu dùng hàng chính hãng.

Hàng Việt Nam xuất khẩu

 

Chất lượng giày

    Là mặt hàng mới có trên thị trường được gần 1 năm nay, kỹ thuật có thể thiết kế gần giống với hàng chính hãng nhất nhưng đều bị lỗi về chất lượng, hàng VNXK đều có chất lượng rất kém, phần lớn ko thể so sánh với các mặt hàng tương tự.

Về mẫu mã

    Mới xuất hiện nên hầu như Hàng VNXK chỉ có 1 vài mẫu có thiết kế đơn giản như MCQ, Converse,…

Về giá cả

    Đương nhiên là nước sản xuất nên giá cả không bị đôn thêm chi phí khác. Chỉ dao động từ 260k – 450k cho nên rất nhiều nơi giao bán nhằm chuộc lợi từ những khách hàng không am hiểu về giày.

Những lý do bạn không nên mua giày Superfake

 

    Dù là Superfake thì nó vẫn bị hản chế về 1 số chi tiết so với giày chính hãng. Ví dụ như: dây giày nhỏ hơn, các họa tiết sơ sài hơn, đường chỉ kém chất lượng hay form giày nhanh bị lát… Sau đây là 1 số hạn chế:

Độ bền kém và thời gian sử dụng không được lâu

    Không phải là giày chính hãng nên không sử dụng được lâu thì là đương nhiên do không được bảo hành thường xuyên và phần lớn là do chất liệu nó sai với bản thiết kế của hãng.

    Vì giày superfake là sản phẩm fake kém hơn Replica nên nhà sản xuất sẽ cắt giảm tối đa các chi phí để giảm giá thành sao cho phù hợp với từng lứa tuổi.

Rất khó trong việc vệ sinh giày, thậm chí là không thể vệ sinh giày

    Bạn băn khoăn tại sao lại khó vệ sinh ư? Có những đôi giày bạn không thể dùng nước vệ xinh vì khi dính nước đôi giày bị nát và không lấy lại được khuôn giày như lúc đầu. Bạn sẽ thấy tiếc giá như mình chưa giặt nó.

Có thể gây khó chịu khi đi

    Đã thay đổi nguyễn liệu để cắt giảm giá thành thì bạn đừng mong chờ rằng đôi giày sẽ êm, sẽ thoải mái như đôi giày chính hãng, replica. Có thể có 1 số đôi nó sẽ làm bạn khó chịu khi đi vì bị cộn ở đầu mũi chân, điều đó bạn nên tìm hiểu trước khi mua 1 đôi giày để cảm thoải mái nhất khi đi.

Không được bảo hành và khó có thể được đổi trả

    Mình cam đoan với các bạn đọc rằng không có 1 nơi nào bán giày fake mà cho các bạn đem đến bảo hành ạ. Vì chi phí cho bảo hành đó các bạn có thể mua 1 đôi mới như thế rồi.

    Chính sách đổi trả thì cũng phải tùy nơi, họ phải chắc chắn rằng được lượng khách hàng trung thành lớn và đảm báo việc đổi trả ko ảnh hưởng đến khách hàng khác cho nên để không phụ thuộc vào họ các bạn nên có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Điều gì khiến bạn nên sở hữu 1 đôi giày rep, real

 

Giày real, rep là gì?

Bạn có thể biết tại: Giày REAL, REP là gì?

Giày Repliaca có gì tốt hơn giày Superfake

 

Chất lượng được đảm bảo hơn

    Replica là sản phẩm sao chép gần giống với hàng chính hãng hơn về cả thiết kế hay chất liệu nên đương nhiên sẽ có những đảm bảo từ phía người buôn với các bạn. Sản phẩm replica sẽ ít nỗi các chi tiết hơn nên các nhà shop thường rất thoải mái để cho khách check hàng mà không bị phàn nàn nhiều về chất lượng.

Đôi giày giữ được form lâu

    Ngay cả khi bạn mới nhận 1 đôi giày Superfake với 1 đôi giày Replica bạn cũng sẽ nhìn thấy được đôi giày Replica form chuẩn hơn, không bị nát giày.

Thời gian sử dụng 1 -2 năm

    Các bạn thắc mắc rằng đôi giày bạn đi chả phải là Replica hay chính hãng mà vẫn đi được 2 năm thì các bạn hãy xem lại đôi giày đó còn được lành lặn không nhé!

    Thời gian sử dụng ở đây là đôi giày của bạn sẽ vẫn giữ được khuân giày và ít bị bay màu. Nhiều người thích đôi giày của họ giữ được form giày mà lại muốn nó có ít màu bụi bụi để trông khỏe khoắn hơn thì cần những đôi giày có khả năng giữ form tốt như Replica trở lên.

Các mẫu giày đẹp giá rẻ cho học sinh, sinh viên, người mới đi làm.

 

Vans Old Skool

 

Converse trái tim

 

Adidas Champion EQT

  

MCQ Mickey Mouse

    *Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giày Sneaker ngay tại đây!

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãiĐăng ký
nhận tin mới

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi & ưu đãi

 Đặt theo yêu cầu